Giải mã: Mất kiểm soát khi nằm mơ thấy mình đang rơi

Nằm mơ thấy mình đang rơi là nét đặc thù của giai đoạn đầu của giấc ngủ. Tại thời điểm này, bắp chân, bắp tay thậm chí là cả cơ thể bạn sẽ bị co thắt

Ngoài ra, nằm mơ thấy đang rơi thường phản ánh nhận thức về sự thất bại hoặc thấp kém trong tình huống hay hoàn cảnh nào đó. Đó có thể là nỗi sợ hãi trong công việc, học hành hoặc mất uy tín, địa vị xã hội thậm chí cả tình yêu? Bạn cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin hoặc không còn tự hào về mình.

Nằm mơ thấy mình rơi xuống còn ám chỉ rằng bạn đang suy ngẫm hoặc bị thôi thúc về mặt tình dục. Nó cũng có thể làm sự thiếu tỉnh táo trong việc nhận thức bản thân.
Nằm mơ thấy mình đang rơi là nét đặc thù của giai đoạn đầu của giấc ngủ. Tại thời điểm này, bắp chân, bắp tay thậm chí là cả cơ thể bạn sẽ bị co thắt. Đôi khi, trong lúc mơ, ta cảm thấy giật mình hoặc co rúm người lại rồi thức giấc. Hành động giật mình như thế có thể là một phần của cơ chế đánh thức, cho phép người ngủ thức dậy và phản ứng kịp thời trước những đe dọa của môi trường xung quanh.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *