Nằm mơ thấy chồng ngoại tình nói lên điều gì?

Vì vậy, các chị em hãy phấn đấu không phát sinh các nghĩ suy tiêu cực không đáng có, cần nhớ rằng điều này là điều vô căn cứ và dẫn đến việc ghen

Bình thường, giấc mơ sẽ phản ánh đúng có những hiện thực mà chúng ta đang gặp phải cũng như đang thực hiện. Chính vì vậy, hiện thực và giấc mơ thường có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Một trong những khía cạnh cũng như hình ảnh mà chúng ta bắt gặp thường xuyên trong giấc mơ của mình và đặc thù là những chị em đã lập gia đình chính là chồng mình cặp bồ.

Vì sao mơ thấy chông ngoại tình?

Đôi khi trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh vô cùng bực mình đó chính là thấy chính chồng mình, đang tay trong tay, âu yếm một người đàn bà khác vô cùng hạnh phúc mà người đấy không phải là bạn. Điều này khiến bạn khởi đầu nảy sinh những nghĩ suy thất thường, liên tiếp trong trạng thái nghi ngờ và không tin tưởng chồng mình.

Mặt khác, tại Việt Nam ngoại tình được xem là 1 hành vi đáng khinh bỉ và trái với luân thường đạo lý của chúng ta. Ở cấp độ thấp việc cặp bồ chỉ sở hữu tức là 2 người mang chút tình cảm có nhau, nhưng cũng sở hữu các trường hợp việc cặp bồ đi quá xa, bạn không thể kiểm soát được dẫn đến việc tình cảm vợ chồng, gia đình rạn vỡ,gây ra hiện trạng ly hôn và để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho con cái. Bất kì người nào cũng có thể bắt nhân tình, kể cả vợ hoặc chồng, tuy nhiên, theo thống kê tại Việt Nam, tỉ lệ nam giới ngoại tình gấp nhiều lần so với phụ nữ.

Nguồn gốc dẫn đến trạng thái bắt cặp trong hôn nhân là bởi tính từ lúc chính tâm lý bất bình đẳng trong xã hội hiện này. Người đàn ông luôn phải xúc tiếp và mở rộng quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, trong khi người đàn bà lại phải chịu những trọng trách như chăm sóc gia đình, nhà cửa con cái, nội trợ. Chính thành ra, người vợ luôn sở hữu sẵn ý nghĩ ghen tuông trong đầu bởi vì họ lo lắng chồng mình sẽ dễ dàng nảy sinh những mối quan hệ khác.

Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh này trong cả chính giấc mơ của mình và cụ thể là thấy chồng mình đang để ý và yêu thương một người nữ giới nào đó, thì có thể căn nguyên dẫn đến giấc mơ này là bởi bạn chưa thỏa mãn với “đời sống chăn gối” của chính mình. Mặc dù là vấn đề khó nói nhưng bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và đàm đạo với chồng để với hướng khắc phục tích cực và có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc hơn. Dưới đây là các lý giải cụ thể cho từng trường hợp giấc mơ có can dự đên ngoại tình:

Mơ thấy cặp bồ là tín hiệu cho thấy bạn và người đó đã, đang hoặc sẽ cãi nhau 1 trận to. Nếu như không kịp thời làm cho hòa và dẹp bớt mẫu tôi quá lớn của chính mình giữa hai người sẽ nảy sinh khoảng cách rất to.

Giả dụ hai vợ chồng bạn đang bất hòa mà bạn lại mơ thấy chồng/vợ mình bồ bịch, nghĩa là khúc mắc giữa 2 người sẽ sớm được khắc phục, và mối quan hệ cũng mang chiều hướng được hơn hẳn.

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, thì việc mơ thấy hình ảnh chồng bồ bịch là giấc mộng thường thấy ở các chị em đang trong gian đoạn có thai của quý thứ 3 trong chu kỳ thai sản. Chính bởi vậy, nếu bạn không may mơ thấy hình ảnh này thì đừng vội lo lắng quá nhé, bởi đấy là một hình ảnh, 1 hiện tượng rất thông thường. Nguồn gốc là bởi, trong giai đoạn có thai cơ thể của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt. Bụng càng ngày càng phình lớn, cơ thể béo ra nhận ra khiến cho bạn tự ti có bề ngoài và cho rằng mình không còn sức hấp dẫn với chồng. Bên cạnh đó, hầu hết bà bầu thường quan niệm rằng trong thời kỳ bầu phân bì, việc quan hệ vợ chồng thường khó có thể diễn ra nên người chồng sẽ kiếm tìm tới các cô gái khác để khắc phục nhu cầu sinh lý của chính mình. Cùng lúc, bạn cũng lo ngại việc quá phụ thuộc vào người chồng của mình, chỉ mang họ mới là người với thể trợ giúp và phụ trách mọi chuyện trong gia đình, bạn luôn sở hữu tâm lý bị phụ thuộc và dễ bị tổn thương hơn.

Vì vậy, các chị em hãy phấn đấu không phát sinh các nghĩ suy tiêu cực không đáng có, cần nhớ rằng điều này là điều vô căn cứ và dẫn đến việc ghen tuông mù quáng, và đấy chính là nguyên cớ khiến hạnh phúc gia đình của bạn sở hữu nguy cơ đổ vỡ. Song song, các điều xuất hiện trong giấc mơ chưa được bất kỳ người nào chứng mình rằng chúng mang tính đề đạt chính xác về những hoạt động, sự việc trong thực tiễn. Vì thế, các giấc mơ có nội dung về vấn đề này chỉ sẽ xuất hiện lúc người phụ nữ với sự đổi thay về kiểu dáng khi có thai của bạn mà thôi, sự thiếu tự tin về bề ngoài và áp lực tâm lý khiến những suy nghĩ bất an ám ảnh vào giấc mơ của bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *