Tò mò: Mơ thấy trời mưa báo điềm gì

Người ốm mà mơ thấy mưa: Đó là điềm báo không mong muốn, sẽ lâu khỏi bệnh hay bệnh tình trở nên xấu đi.

Mưa là một hiện tượng thiên nhiên khá bình thường nên không có gì lạ khi chúng bất ngờ xảy đến trong giấc mơ của bạn. Mưa là thứ giúp xoa dịu mọi thứ mọi điều trong cuộc sống. Nhưng bạn lại vô cùng băn khoăn và không biết mơ thấy mưa mang đến điềm lành hay điều xấu?

1. Mơ thấy mình bị mưa ướt: Mơ thấy mình bị mưa ướt là giấc mơ cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phiền muộn, rắc rối trong cuộc sống thực tại, sau đó cả công việc và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

2. Mơ thấy mình tắm mưa: Tắm mưa hay đi dưới mưa là giấc mơ cho thấy bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Và còn thể hiện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.

3. Mơ thấy mưa nhưng không ướt: là giấc mơ lành, mang đến tin vui trong tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình.

4. Mơ thấy mưa tầm tã: Nếu đang trong tình trạng túng quẫn thì bạn sắp thoát khỏi những điều khó khăn trước mắt, tất cả sẽ giải quyết ổn thỏa theo những xu hướng tốt hơn.

5. Mơ trời mưa rất to: Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Ý muốn nói khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất hãy đề phòng và cẩn thận trong từng lời nói và hành động của mình.

6. Mơ thấy mưa xuân: Những cơn mưa xuân thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức, quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Giấc mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

7. Người già mơ thấy mưa to: là điềm báo thị lực đang bị giảm sút và sức khỏe không như mong muốn.

8. Mơ thấy mưa axit: Bạn đang ghét một ai đó và vẫn luôn nuôi dưỡng sự căm phẫn hận thù bên trong lòng mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo đang có ai đó lừa dối bạn, hãy cẩn thận.

9. Mơ thấy trời mưa phùn: Muốn nói bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt bất ngờ.

10. Mơ thấy trời mưa vừa tạnh: Điềm báo tốt với những người buôn bán, kinh doanh. Công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận lợi và ngày càng phát đạt hơn.

11. Mơ thấy trời mưa to nhưng lại không hề có giông tố: nghĩa là tài lộc sẽ gõ cửa nhà và đến không ngớt đến với bạn.

12. Người nông dân mơ thấy mưa: Mang đến điều tốt lành, mùa màng bội thu

13. Người đi du lịch mơ thấy mưa: Ý muốn nói bạn sẽ có chuyến du lịch tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

14. Người ốm mà mơ thấy mưa: Đó là điềm báo không mong muốn, sẽ lâu khỏi bệnh hay bệnh tình trở nên xấu đi.

Mơ thấy mưa nên đánh đề số mấy?

Tùy vào giấc mơ thấy mưa của bạn mà có thể đánh đề theo các con số khác nhau:

Mơ thấy Mưa bão: 29 – 69

Mưa rào: 07 – 67 – 87

Mưa: 07 – 47 – 67 – 82

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *